สินค้าทุกตัวลดราคาเหลือครึ่งเดียวอีกครั้งถึง 31 ก.ค.นี้ 👍อยากให้ทุกคนมีโอกาสได้ลองใช้ค่ะ 🥰มาช่วยกันรักษาดูแลโลกของเราให้สะอาดขึ้น❤️ด้วยการใช้ผ้าอนามัยและถ้วยอนามัยทีซักล้างและนำกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ได้กันดีกว่า👏 ประหยัดเงินในกระเป๋า👌 แถมอุ่นใจเพราะมีผ้าอนามัยเตรียมพร้อมอยู่เสมอ🍷 | สินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะสินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะ

ข้อแนะนำในการดูแลรักษาผ้าอนามัยที่ซักได้

ซักแบบไหนให้สะอาด

ซักผ้าอนามัยแบบนำมาใช้ใหม่ได้ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากนะถ้าเราทำความเข้าใจกับขั้นตอนการซักที่ถูกต้องการซักแอนนาบแฮนน่าก็จะกลายเป็นงานง่ายๆอย่างหนึ่งที่เราต้องทำเป็นประจำ

1. เปิดน้ำก๊อกเบาๆให้น้ำผ่านแผ่นผ้าแอนนาบายแฮนน่าที่ใช้แล้วเพื่อให้น้ำชะล้างรอยเปื้อนออกให้มากที่สุด
2. ใส่สบู่อีเอ็มบายแฮนน่าหรือใส่ผงซักฟอกไปบนส่วนที่เป็นรอยเปื้อนตกค้าง ขยี้แผ่นผ้าให้ทั่วถึง สำหรับขั้นตอนนี้อย่าล้างสบู่หรือผงซักฟอกออก
3. พับครึ่งแผ่นผ้าจากข้อสองและนำไปแช่ในน้ำเย็น 6 ชั่วโมงถึง 48 ชั่วโมงหรือสองวัน ข้อแนะนำ: เปลี่ยนน้ำทิ้งทุก 12 ชั่วโมง จากนั้นนำไปตากให้แห้งในแดดหรือในร่มแล้วแต่ความสะดวก
4. ใช้มือซักผ้าอนามัยที่ถูกแช่แล้วในน้ำไหล (หรือจะใช้เครื่องซักผ้าก็ได้แต่แนะนำให้ใช้มือซักจะดีกว่า) จากนั้นนำไปตากแดดหรือตากในที่ร่ม หมายเหตุ: ในขณะที่อยู่นอกบ้านให้พับผ้าอนามัยที่ใช้แล้วใส่ไว้ในกระเป๋าแบบกันการรั่วซึมได้พื่อนำกลับมาซักที่บ้านค่ะ

ป้ายแสดงวิธีซักและดูแลรักษา

ㆍใช้ใช้เครื่องซักผ้าต้องใช้แต่ระบบน้ำเย็นเท่านั้น (แต่การซักด้วยมือดีที่สุด)
ㆍอย่าใช้ผงกัดสี
ㆍอย่านำไปใส่เครื่องอบผ้าแห้ง
ㆍอย่าบิด
ㆍอย่านำไปรีด
ㆍ(อย่านำไปซักแห้ง)

ข้อควรระวังและข้อปฏิบัติ

ㆍซักแผ่นผ้าอนามัยที่ซื้อมาใหม่ก่อนนำไปใช้
ㆍใช้สบู่หรือผงซักฟอกที่ทำจากพืช
ㆍไม่แนะนำให้นำไปต้ม
ㆍก่อนนำเข้าเก็บต้องแน่ใจว่าแผนผ้าหน้าใหม่แห้งสนิท
ㆍผ้าอนามัยต้องใช้เฉพาะตัวอย่าไปใช้ปนกับผู้อื่น
ㆍทำการซักหรือแช่ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วให้เร็วที่สุดที่ทำได้
ㆍอย่านำผ้านำไมที่ใช้แล้วไปซักตามที่สาธารณะ

วิธีการพับและเก็บแอนนาบายแฮนน่าแพ็ด

ตอนแรกพวกเราเองก็พับแผ่นผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าไม่ค่อยคล่องหรอกนะแต่หลังจากที่ได้ทำการพับบ่อยครั้งขึ้นก็เก่งเลย ลองทำตามนี้ดูนะคะและถ้าใครมีวิธีพับที่ดีกว่านี้ขอความกรุณาช่วยแชร์เข้ามาให้เพื่อนเพื่อนทำตามด้วย ขอบคุณค่ะ

ขนาดเล็ก

ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่