สินค้าทุกตัวลดราคาเหลือครึ่งเดียวอีกครั้งถึง 31 ก.ค.นี้ 👍อยากให้ทุกคนมีโอกาสได้ลองใช้ค่ะ 🥰มาช่วยกันรักษาดูแลโลกของเราให้สะอาดขึ้น❤️ด้วยการใช้ผ้าอนามัยและถ้วยอนามัยทีซักล้างและนำกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ได้กันดีกว่า👏 ประหยัดเงินในกระเป๋า👌 แถมอุ่นใจเพราะมีผ้าอนามัยเตรียมพร้อมอยู่เสมอ🍷 | สินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะสินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะ

คำถามที่ถามกันเข้ามาเป็นประจำ

คำถาม. 

ทำไมฉันถึงต้องเปลี่ยนมาใช้ผ้าอนามัยที่ซักได้?

คำตอบ. 

เพราะว่าการเปลี่ยนมาใช้ผ้าอนามัยที่ซักได้อย่างแอนนาบายแฮนน่าจะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและในขณะเดียวกันคุณก็จะได้มีส่วนร่วมในการลดขยะของโลก โดยเฉลี่ยถ้าผู้หญิงใช้ผ้าอนามัยชนิดที่ใช้แล้วต้องทิ้งพวกเธอต้องใช้ผ้าอนามัยถึง 16,800 ชิ้นต่อคนในช่วงชีวิตของพวกเธอ โลกของเราใบนี้จำนวนครึ่งหนึ่งของประชากรโลกเป็นเพศหญิง

ดังนั้นจำนวนขยะซึ่งเกิดจากการใช้ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งจึงเป็นจำนวนมหาศาล เหตุผลที่สำคัญที่ต้องใช้ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วซักได้เช่นแอนนาบายแฮนน่าเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมีและไม่มีการเติมกลิ่นดังนั้นจึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดความระคายเคืองและลดความเสี่ยงของการเกิดความผิดปกติที่เกี่ยวกับการหลั่งฮอร์โมนในช่วงวันนั้นของเดือน

คำถาม. 

การใช้ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วซักได้มีประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไร?

คำตอบ. 

เพราะโดยเฉลี่ยผู้หญิงหนึ่งคนต้องใช้ผ้าอนามียกันถึง 8,000 ถึง 17,000 ชิ้นในช่วงชีวิตของเธอแต่ละคน ถ้าผู้หญิงทั้งหมดซึ่งมีอยู่ครึ่งหนึ่งของประชากรของประเทศไทยพากันใช้ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้ง จำนวนขยะที่เกิดจากการทิ้งผ้าอนามัยเหล่านั้นจะเป็นจำนวนมากมายแค่ไหน?

ลองมาคำนวณกันว่าผู้หญิงจำนวน 30,000,000 คนในประเทศไทยจะต้องทิ้งผ้าอนามัยรวมทั้งหมดกี่ชิ้นในช่วงชีวิตของพวกเธอทั้งหลาย?

คำตอบก็คือ 300,000,000,000 สามแสนล้านชิ้นโดยประมาณ ดังนั้นถ้าพวกเราหันกลับมาใช้ผ้าอนามัยที่ซักได้ซึ่งโดยปกติมีอายุใช้งานได้ถึงสองถึงห้าปี(ขึ้นอยู่กับระดับการดูแลรักษา) และเมื่อถึงเวลาที่ต้องทิ้งแผ่นผ้าอนามัยที่ใช้แล้วซักได้ไป ขยะเหล่านี้ ก็จะใช้เวลาเพียงหกเดือนเท่านั้นในการย่อยสลาย เห็นหรือยังว่าพวกเราจะมีส่วนช่วยโลกให้สะอาดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพขนาดไหน❤️

คำถาม. 

แอนนาบายแฮนน่าทำจากอะไร?

คำตอบ. 

แอนนาบายแฮนน่าทำจากฝ้ายปลอดสารเคมี สำหรับด้านบนที่เป็นส่วนที่ใช้ติดกับผิวซึ่งมีมีหน้าที่ซึมซับนั้นไม่ย้อมสีและไม่มีการกัดสีและแผ่นชั้นในส่วนที่ติดกับด้านนอกเคลือบด้วยสารอินทรีย์มีคุณสมบัติกันน้ำได้ ฝ้ายที่นำมาใช้ในการทอเพื่อนำมาทำแผ่นผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าได้รับการรับรองจากองค์กรควบคุมคุณภาพนานาชาติว่าเป็นฝ้ายปลอดสารเคมีแท้100%

คำถาม.

แอนนาบายแฮนน่าแตกต่างจากผ้าอนามัยที่ซักได้ยี่ห้ออื่นอย่างไร?

คำตอบ. 

ผ้าอนามัยแอนน่าายแฮนน่าทำจากฝ้ายที่ปลูกขึ้นแบบปลอดสารเคมี100%ในส่วนที่ติดกับผิวของลูกค้าและเรามีแบบและสีสันหลากหลายน่าใช้ หลังจากที่พับแล้วนำติดตัวไปข้างนอกบ้านจะไม่มีใครรู้เลยนะว่าเป็นผ้าอนามัยและยังใช้วิธีการเย็บแบบทันสมัยและการควบคุมการผลิตที่เข้มแข็งและทำอย่างสม่ำเสมอเดือนละครั้งโดยผู้ควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพ

คำถาม.

ถ้าฉันใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าแล้วไม่ควรจะปวดท้องประจำเดือนใช่มั้ย?

คำตอบ.

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าเหมาะที่สุดกับผู้ใช้ที่มีปัญหาเรื่องการปวดประจำเดือนหรือปัญหาผื่นคันและยังเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงกลิ่นไม่ดีและผู้ใช้ที่ค้นหาความสบายในวันนั้นของเดือน สมาชิกสากลของทีม hannah จากทั่วโลกได้ใช้ผ้าอนามัยนี้ก่อนที่จะกลายเป็นสมาชิกสากลของบริษัทGnEจากเกาหลีใต้ซึ่งเป็นผู้ผลิตผ้าอนามัยภายใต้ชื่อแฮนน่าและสินค้าในเครือข่าย หลังจากที่พวกเธอได้ใช้ผ้าอนามัยนี้มาเป็นระยะเวลาหนึ่งพวกเธอก็สรุปเหมือนกันว่า ‘เราจะต้องนำผ้าอนามัยซักได้จากบริษัทเดอะ
แบรนด์แฮนน่าเข้ามาในประเทศของพวกเราเพื่อให้ผู้หญิงของประเทศเราได้ใช้ผ้าอนามัยชนิดนี้เพราะว่ามันดีมากๆค่ะ’

คำถาม.

แล้ววัยรุ่นล่ะใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าได้มั้ย?

คำตอบ.

ได้แน่นอนค่ะและถ้าพวกเธอได้ใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าแล้วเราเชื่อว่าพวกเธอก็จะมีความมั่นใจมากขึ้นกับวันนั้นของเดือนและที่ยิ่งไปกว่านั้นพวกเธอจะมีความเข้าใจ’รอบเดือน’ที่เป็นสิ่งสำคัญตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับร่างกายของผู้หญิงทุกคน

และอย่างที่หลายคนรู้สึกว่าการที่ต้องพกพาผ้าอนามัยไปในที่ต่างๆ และถ้าบังเอิญต้องดึงผ้าอนามัยออกมาจากกระเป๋านั้นเป็นเรื่องน่าอายซึ่งจริงๆแล้วไม่ควรต้องรู้สึกแบบนั้น จริงมั้ย? แต่เพราะผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่ามีลวดลายและสีสันสวยงาม ความรู้สึก’น่าอาย’ ก็ลดลงจนกลายเป็น’น่าอวด’ 🥳

และการที่สาวน้อยทั้งหลายได้มีส่วนในการนำผ้าอนามัยที่พวกเธอใช้แล้วกลับไปซักที่บ้าน ตากและเก็บงำเพื่อไว้ใช้ในครั้งต่อๆไปจะมีส่วนช่วยให้พวกเธอเกิดความลึกซึ้งในธรรมชาติของการมี’รอบเดือน’อีกด้วย

คำถาม. 

เราจะใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าเพื่อรองรับระดูขาวหรือปัสสาวะที่เล็ดลอดได้มั้ย?

คำตอบ.

ได้ค่ะได้อย่างแน่นอน! คุณเลือกใช้ตามขนาดที่เหมาะสมกับเหตุการณ์ของคุณได้เลยค่ะ

คำถาม. 

ใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮน่าระหว่างมีครรภ์และ Post-Partum หลังคลอด(ปกติจะเกิดขึ้นประมาณ6 อาทิตย์หลังคลอด)ได้มั้ย?

คำตอบ. 

ใช้เลยค่ะ! การใช้ผ้อนามัยแบบซักได้อย่างแอนนาายแฮนน่าเป็นสิ่งที่เหมาะที่สุดเพราะไม่มีสารเคมีมาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าคุณจะคือคุณแม่คนใหม่หรือคนเก่าการคลอดบุตรใหม่เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ทั้งร่างกายและจิตใจต้องถูกปรับดังนั้นการเลือกใช้สิ่งที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อยในครรภ์และของตัวคุณแม่เองในช่วงเวลานี้เป็นสิ่งสำคัญที่ควรเลือกทำ

ผ้าอนามัยแอนนาายแฮนน่าไม่มีสารกัดสีและไม่มีสีย้อมผ้าเจือปนดังนั้นคุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปทำอันตรายตัวลูกน้อยและตัวคุณแม่เอง

ผ้าอนามัยขนาดใหญ่พิเศษ Ultra Overnight ของเราจะช่วยให้คุณแม่มั่นใจได้ในช่วงระหว่างการจัดการหลังคลอดค่ะ

คำถาม. 

ผ้าอนามัยแอนนนาบายแฮนน่าเคารพกฎขององค์การอาหารและยาหรือไม่?

คำตอบ . 

เคารพค่ะ

 คำถาม .

อาการปวดประจำเดือนของฉันจะหายไปไหมถ้าฉันใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่า?

คำตอบ. 

ใส่ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าก็เหมือนใส่กางเกงชั้นในที่ทำจากผ้าฝ้ายค่ะ ผู้ใช้ส่วนใหญ่พบว่าอาการปวดประจำเดือนของพวกเธอลดลงหรือหายไปเลยผู้ใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าจากทั่วโลกได้ส่งความคิดเห็นแบบเดียวกันนี้เข้ามาให้เราได้ศึกษา เป็นเพราะว่าผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าไม่มีสารเคมีและไม่ผสมน้ำหอมจึงทำหน้าที่ปกป้องคุณโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นเพราะสารเคมีค่ะ เราขอแนะนำให้คุณไปพบแพทย์ถ้าอาการปวดประจำเดือนไม่ลดลงเพราะความปวดอาจเกิดจากสาเหตุอื่นค่ะ

 คำถาม.

ขณะใส่ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าในวันนั้นของเดือนแล้วจะไม่มีกล่นที่ไม่พึงประสงค์ใช่ไหม?

คำตอบ. 

ในขณะที่คุณมีสุขภาพดี’เลือดประจำเดือน’ไม่มีกลิ่นที่นอกเหนือไปจากกลิ่นธรรมชาติของมัน

เลือดประจำเดือน’ไม่ใช่ของสกปรก, น่าขยะแขยงหรือมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ แต่กลิ่นที่คุณหลายคนได้รับมาขณะมีประจำเดือนนั้นมาจากปฏิกิริยาที่เลือดประจำเดือนทำกับสารเคมีที่อยู่ในผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้ง และนี่คือเหตุผลที่อธิบายว่าทำไมผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งจึงต้องถูกผสมด้วยน้ำหอมสังเคราะห์ (ไม่ใช้น้ำหอมที่ทำจากดอกไม้) เพิ่มเข้าไปในปริมาณมาก 🤦‍♀️

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าทำจากผ้าฝ้ายปลอดสารเคมี 100% เพราะฉะนั้นจึง’ไม่มีสารเคมี’, ‘ไม่เกิดปฏิกิริยาทางเคมี’ และ’ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์’

คำถาม.

อะไรคือประโยชน์ที่ผิวของฉันจะได้รับถ้าฉันเลือกใช้ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่า?

คำตอบ.

หนึ่งในพื้นที่ของผิวของร่างกายผู้หญิงที่มีความอ่อนไหวและมีคุณสมบัติในการซึมซับสิ่งแปลกปลอมได้สูงกว่าพื้นที่ผิวแห่งอื่นคือพื้นที่ผิวด้านนอกของอวัยวะสืบพันธุ์

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าไม่มีสารแปลกปลอมเช่นสารกัดสี, สารไดออกซินหรือสารฟอร์มาลดีไฮด์และในขณะที่ไร่ฝ้ายปกติใช้ยาฆ่าแมลง5ชนิดใน9 ชนิดของยาฆ่าแมลงที่มีอันตรายที่สุดในโลก, ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าผลิตจากฝ้ายจากไร่ฝ้ายปลอดสารเคมี 100% เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้จับต้องสารพิษเลยดังนั้นโอกาสที่จะเกิดผื่นคันหรือเป็นผิวอักเสบจึงมีน้อยมากหรือไม่มีเลย

คำถาม. 

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าจะถูกนำกลับมาใช้แล้วใช้อีกได้นานแค่ไหน?

คำตอบ. 

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าแต่ละชิ้นจะนำไปใช้ได้นานอย่างน้อยสองถึงสามปีขึ้นอยู่กับความถี่ของการใช้และการเก็บรักษาที่ถูกต้อง

คำถาม. 

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่ามีทั้งหมดกี่ขนาดให้เลือกซื้อ?

คำตอบ. 

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่ามีให้เลือกทั้งหมด 4 ขนาดคือ

1.ขนาดปกติ ( Pantyliner)

2.ขนาดกลาง (Medium)

3.ขนาดใหญ่ Overnightใช้กลางคืน/ใช้เวลานอนและ

4.ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ (Ultra overnight)

คุณสามารถเลือกซื้อจากตัวเลือกทั้งหมด 11 กลุ่มตามความเหมาะสมของการใช้งานของคุณค่ะ

 

คำถาม.

แล้วฉันควรจะซื้อผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าขนาดไหนบ้างและต้องใช้กี่ชิ้นต่อวัน?

คำตอบ.

สำหรับวันมามากคุณควรใช้ขนาดกลางMEDIUMระหว่างวัน และใช้ขนาดใหญ่OVERNIGHTหรือขนาดใหญ่พิเศษULTRA OVERNIGHTตอนนอนเล่นหรือนอนหลับ

ส่วนสำหรับวันมาปกติคุณควรใช้ขนาดเล็กPANTYLINERระหว่างวันและขนาดกลางMEDIUMเวลานอนเล่นหรือนอนหลับ และขนาดเล็กPANTYLINERยังใช้ได้ดีกับระดูขาวอีกด้วย

ส่วนจำนวนชิ้นที่จะใช้ในแต่ละวันก็จะคล้ายคลึงกับผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งหรือมีโอกาสมากที่จะใช้จำนวนน้อยกว่าต่อวันเพราะผ้อนามัยที่ใช้แล้วทิ้งนั้นถูกเปลี่ยนบ่อยกว่าเพราะคุณรู้สึกว่าเกิดกลิ่นเหม็นหรือเกิดความรู้สึกไม่สบายตัวทั้งๆที่ผ้าอนามัยยังไม่เต็มแต่ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าไม่สร้างกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และยังทำให้คุณรู้สึกสบายตัวเหมือนใส่กางเกงชั้นในปกติเพราะฉะนั้นความต้องการในการเปลี่ยนผ้าอนามัยจึงอาจมีไม่บ่อยครั้งเท่ากับตอนที่คุณใช้ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้ง

อย่างไรก็ตามเราทุกคนมีความแตกต่างกันในระดับริมาณการมาของประจำเดือนและระดับความรู้สึกสบายตัวระหว่างการมีรอบเดือนก็แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นคำแนะนำนี้เป็นเพียงสำหรับ’จุดแรกเริ่มใช้’เพื่อให้คุณใช้เป็นแนวทางเท่านั้น ❤️

คำถาม.

ควรจะซื้อผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่ากี่ชุดถึงจะพอใช้?

คำตอบ.

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผ้าอนามัยชุดใดชุดหนึ่งที่เราเสนอขายแล้วจึงซื้อเพิ่มเติมหลังจากที่สังเกตผลการใช้ไปได้หนึ่งหรือสองรอบเดือน ขึ้นอยู่กับว่าประจำเดือนของคุณมามากแค่ไหน ในช่วงที่นอนหลับคุณควรจะเลือกซื้อผ้าอนามัยขนาดใหญ่และขนาดใหญ่พิเศษให้พอสำหรับ 2 คืน ส่วนขนาดกลางจะได้ใช้มากกว่าขนาดอื่นไม่ว่าประจำเดือนของคุณจะเป็นแบบมามากหรือมาน้อยถ้าคุณใช้ขนาดกลาง 3 แผ่นต่อวันคุณก็ควรซื้อชุดขนาดกลางไว้ 1-2 ชุดเผื่อเวลาซักจะได้มีใช้พอสำหรับรอบประจำเดือนรอบหนึ่ง คุณควรซื้อชุดขนาดเล็ก/บางสัก 1-2 ชุดเช่นกัน สำหรับใช้ในวันแรกและวันสุดท้ายของรอบเดือนและถ้าต้องใช้ผ้าอนามัยในโอกาสอื่นระหว่างเดือนด้วยก็ควรซื้อขนาดเล็ก/บางไว้อย่างน้อย2 ชุด เผื่อเหลือเผื่อขาดค่ะ กรุณาตั้งข้อสังเกตว่าคำแนะนำเรื่องจำนวนชุดที่คุณควรซื้อขึ้นอยู่กับตารางการซักผ้าอนามัยของคุณและสำหรับลูกค้าที่มีประจำเดือนแบบมาไม่มากเราขอแนะนำให้ซื้อชุดสำหรับวันมาน้อย Starter set/Light flow set ส่วนสำหรับลูกค้าที่มีประจำเดือนแบบมามากเราขอแนะนำให้ซื้อชุดสำหรับวันมามาก Heavy flow set ค่ะ

คำถาม. 

ทำอย่างไรไม่ให้แผ่นผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าเลื่อนไปมาขณะที่สวมใส่อยู่?

คำตอบ.

ผู้ใช้ต้องใส่กระดุมแป๊บ(คุณภาพดีมาก)ที่ติดอยู่ที่ปีกโดยพับปีกอ้อมเป้ากางเกงชั้นในเหมือนที่คุณเคยทำตอนที่ใช้ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งแต่ใช้วิธีติดกระดุมแป๊บแทน เราขอแนะนำให้คุณใส่กางเกงชั้นในที่มีเป้ากว้างและแบบที่มีเนื้อผ้าแนบตัว ** สิ่งที่ไม่เหมือนกันระหว่างผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งกับผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าคือผ้าอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งนั้นตัวแผ่นผ้าอนามัยจะติดอยู่กับกางเกงชั้นในเลย แต่สำหรับผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่านั้นเมื่อใส่แล้วจะเหมือนกับสวมกางเกงชั้นในเข้าไปอีกชั้นหนึ่งดังนั้นคุณอาจจะต้องจัดแผ่นผ้าอนามัยในบางครั้งในแต่ละวันที่ใช้เพื่อให้รู้สึกสบาย แต่อย่าเป็นกังวลว่าจะต้องแกะผ้าอนามัยออกมาเพื่อที่จะจัดให้เข้าที่เพราะสิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่ต้องดึงเลื่อนแผ่นผ้าอนามัยขึ้นไปข้างหน้าหรือลงมาด้านหลังเท่านั้นเองค่ะ

คำถาม.

ผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าจะมีการรั่วไหลไหม?

คำตอบ.

ผ้อนามัยแอนนานาบายแฮนน่าจะไม่มีการรั่วไหลถ้าคุณใช้อย่างถูกวิธีและระมัดระวังตามคำแนะนำของเราเพราะผ้าฝ้ายด้านในที่ไม่ติดกับผิวของแผ่นผ้าส่วนที่อยู่ด้านในด้านที่มีลวดลายถูกเคลือบไว้ไม่ให้ของเหลวรั่วไหลได้ค่ะ

คำถาม. 

แผ่นสติ๊กเกอร์ที่ปิดผนึกกล่องไว้ทำไปเพื่ออะไร?

คำตอบ. 

แผ่นสติ๊กเกอร์ที่อยู่บนกล่องเป็นสิ่งที่บอกให้ลูกค้าของเราทราบว่าผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าที่อยู่ในกล่องนั้นได้ผ่านการตรวจสอบและปิดผนึกโดยที่ไม่มีการใครได้แตะต้องสินค้านั้นอีกเลยจนกระทั่งสินค้ามาถึงมือคุณ

**กรุณาทำความเข้าใจตรงกันว่าหลังจากที่คุณเปิดกล่องแล้วจะคิดคืนสินค้าโดยใช้เหตุผลว่าคุณ’เปลี่ยนใจ’ไม่ได้นะคะ ทางเราจะรับคืนสินค้าเฉพาะชุดที่ยังไม่ได้ซักหรือยังไม่ได้ใช้เท่านั้นและต้องเป็นสินค้ามีตำหนิเนื่องมาจากการผลิต

กรุณาตรวจสอบนโยบายการรับคืนสินค้าของเราได้ที่นี่

คำถาม. 

แล้วฉันจะซักและดูแลรักษาผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าได้อย่างไร?

คำตอบ. 

ขั้นตอนที่ 1. ล้างผ้าอนามัยที่ใช้แล้วออกด้วยน้ำเย็น

ขั้นตอนที่ 2. ตีสบู่ให้เป็นฟองในน้ำเย็นแล้วนำแผ่นผ้าอนามัยไปแช่ไว้เป็นเวลาอย่างน้อย 6 ชั่วโมงหรือทางที่ดีที่สุดคือแช่ไว้ข้ามคืน

ขั้นตอนที่ 3.ใช้มือซักผ้าออก(วิธีที่ดีที่สุด) แต่ถ้าจำเป็นก็ใส่ในเครื่องซักผ้าได้ เราขอแนะนำให้คุณใช้สบู่ที่ทำด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ (เช่น EM soap by Hannah) และห้ามใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มและสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคืออย่านำไปใส่ในเครื่องอบผ้าแห้งเพราะจะทำลายสารกันน้ำที่อยู่ในแผ่นผ้าอนามัย

ขั้นตอนที่ 4.

นำไปตากแดดให้แห้งสนิท (แดดจะช่วยฆ่าเชื้อโรคแบบธรรมชาติ)

คำถาม.

แล้วกระดุมแป๊บที่ติดอยู่บนปีกผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าทำให้ผู้ใช้ไม่สบายตัวไหม?

คำตอบ.

เรายังไม่เคยได้ยินว่ามีลูกค้าคนไหนบ่นในเรื่องนี้เลย

คำถาม . แล้วจุดดำที่ปรากฎอยู่บนแผ่นผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่าล่ะคืออะไร?

คำตอบ.

ถ้าจะตอบอย่างสั้นๆ ก็คือจุดดำเหล่านั้นเป็นเมล็ดฝ้าย แต่ถ้าจะตอบอย่างยาวก็คือแผ่นซับที่อยู่ภายในผ้าอนามัยแอนนาบายแฮนน่านั้นทำมาจากผ้าฝ้ายชีวภาพ ปลอดสารเคมีอย่าง100% จึงเป็นเรื่องธรรมชาติที่จะมีเมล็ดฝ้ายอยู่ในเนื้อผ้า และจุดดำนั้นยังแสดงให้เห็นชัดเจนว่าทางโรงงานทอผ้าใช้สารเคมีจำนวนน้อยมากในการผลิตดังนั้นผ้าอนามัย
แอนนาบายแฮนน่าจึงเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับคุณค่ะ

คำถาม. 

ถ้าฉันพบว่ามีขุยด้ายหลุดออกมาหลังจากการซักฉันต้องทำอย่างไร?

คำตอบ. 

ผ้อนามัยแอนนาบายแฮนน่าทุกชิ้นทำด้วยมือ (hand made) คุณอาจพบว่ามีขุยด้ายตอนที่รับของไปหรือหลังจากการซักเพราะบางครั้งหลังจากที่เย็บเสร็จแล้วด้ายซ่อนอยู่ด้านในแทนที่จะออกมาข้างนอก(ซึ่งก็จะถูกตัดให้เรียบร้อยก่อนที่จะนำใส่กล่อง) ด้ายเหล่านี้อาจจะออกมาก่อนหรือหลังการซัก คุณสามารถที่จะตัดด้ายเหล่านี้ออกและเริ่มใช้แผ่นผ้าอนามัยได้ตามสะดวกแต่อย่างไรก็ตามถ้าด้ายที่หลุดลุ่ยนี้กลายเป็นสาเหตุทำให้ด้ายทั้งหมดหลุดออกมาล่ะก็ขอความกรุณาติดต่อมาทางเราทันทีเพื่อขอให้เราส่งแผ่นผ้าอนามัยแผ่นใหม่ไปเพื่อทดแทนให้ และถ้าด้ายหลุดออกหมดภายในสาม(3)เดือนที่คุณเริ่มใช้ขอให้ติดต่อทางเราเพื่อทางเราจะได้จัดการส่งแผ่นผ้าอนามัยแผ่นใหม่ไปให้ตามนโยบายรับคืนสินค้าของเราค่ะ

คำถาม. 

แล้วฉันจะจ่ายค่าสินค้าได้ด้วยวิธีใดบ้าง?

คำตอบ. 

คุณสามารถจ่ายค่าสินค้าโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของบริษัทของเราโดยตรงผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ

คำถาม.

การรับประกันคุณภาพสินค้ามีระยะเวลากี่เดือน?

คำตอบ. 

ทางบริษัทของเรารับประกันสินค้าที่มีปัญหาเรื่องจากการผลิตภายในเวลา3 ( สาม) เดือนจากวันที่ซื้อไปจากร้านหรือจากวันที่ทางเราออกใบเสร็จให้ในกรณีที่ซื้อออนไลน์

คำถาม.

ฉันจะไปหาอ่านโยบายการคืนของหรือการแลกเปลี่ยนของได้จากที่ไหน?

 คำตอบ . 

กด ‘ที่นี่’ เพื่อไปที่หน้า ‘นโยบายการคืนของและเปลี่ยนของ’ กด’ที่นี่’

คำถาม. 

ฉันจะไปดูรายละเอียดเรื่องการส่งของได้ที่ไหน?

 คำตอบ . 

กด’ที่นี่’เพื่อไปที่หน้า’นโยบายการส่งของ’

คำตอบ.

สินค้าตัวนี้ไม่มีภาษีหรืออากรแสตมป์ที่จุดซื้อ
แต่คุณอาจจะถูกเก็บเรียกเก็บภาษีและ/หรืออากรแสตมป์ที่ด่านศุลกากร ค่าใช้จ่ายในกรณีนี้จะเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อค่ะ