สินค้าทุกตัวลดราคาเหลือครึ่งเดียวอีกครั้งถึง 31 ก.ค.นี้ 👍อยากให้ทุกคนมีโอกาสได้ลองใช้ค่ะ 🥰มาช่วยกันรักษาดูแลโลกของเราให้สะอาดขึ้น❤️ด้วยการใช้ผ้าอนามัยและถ้วยอนามัยทีซักล้างและนำกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ได้กันดีกว่า👏 ประหยัดเงินในกระเป๋า👌 แถมอุ่นใจเพราะมีผ้าอนามัยเตรียมพร้อมอยู่เสมอ🍷 | สินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะสินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะ

ประวัติความเป็นมาของโรงงานแฮนน่าที่เกาหลีใต้

แผ่นผ้าอนามัยที่ใช้แล้วซักได้ยี่ห้อแฮนน่าซึ่งเป็นผู้ผลิตแอนนาเริ่มต้นมาอย่างไรและใครคือตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย?

ในปีพ.ศ. 2548 คุณยังง์ มิน แจงก์ ตัดสินใจเข้ามาเป็นผู้ผลิตเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นชิ้นนี้โดยรวบรวมความคิดสร้างสรรค์ชิ้นสำคัญโดยนำพื้นฐานความเข้าใจเรื่องสุขลักษณะและสิ่งแวดล้อมมาประกอบเข้าด้วยกันซึ่งสองสิ่งนี้แสดงเด่นชัดบนผลิตภัณฑ์ ‘แอนนาบายแฮนน่า’นี้

จากการค้นคว้าและวิจัยอย่างตั้งอกตั้งใจและการมองเห็นการไกลของเขาแฮนน่าแพ็ดจึงกลายมาเป็นผ้าอนามัยซักที่ติดอันดับหนึ่งของเกาหลีและในเวลาต่อมาปีพ.ศ.2561 ได้เป็นที่นิยมของประเทศต่างๆทั่วโลก แฮนน่าแพ็ดซึ่งปัจจุบันคือเดอะ แบรนด์แฮนน่าเกิดและถูกผลักดันเข้าสู่ตลาดและอยู่ยั่งยืนในตลาดด้วยความพยายามของครอบครัวครอบครัวหนึ่งซึ่งมีความรักแล้วหวังดีต่อสุขภาพของผู้หญิงและสิ่งแวดล้อมของโลกซึ่งของผู้หญิงทุกคนและสิ่งแวดล้อมของโลก

และในปี 2563 ผลิตภัณฑ์ แอนนา บายแฮนน่า ออกสูตลาดในประเทศไทยเป็นประเทศแรก สร้างความภาคภูมิใจอย่างมากให้กับชุมชนผู้บริโภคไทยที่มีโอกาสได้ใช้สินค้าคุณภาพสูงชนิดนี้เป็นชุมชนแรกของโลก

 

ตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย: บริษัท เย็นสบาย(ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ที่ใช้ในการจดทะเบียนบริษัท: 99 หมู่ 3 ต.วังทอง อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู ประเทศไทย 39710