สินค้าทุกตัวลดราคาเหลือครึ่งเดียวอีกครั้งถึง 31 ก.ค.นี้ 👍อยากให้ทุกคนมีโอกาสได้ลองใช้ค่ะ 🥰มาช่วยกันรักษาดูแลโลกของเราให้สะอาดขึ้น❤️ด้วยการใช้ผ้าอนามัยและถ้วยอนามัยทีซักล้างและนำกลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่ได้กันดีกว่า👏 ประหยัดเงินในกระเป๋า👌 แถมอุ่นใจเพราะมีผ้าอนามัยเตรียมพร้อมอยู่เสมอ🍷 | สินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะสินค้าจัดส่งจากคลังสินค้าที่จ.หนองบัวลำภู | มีบริการ ‘เก็บเงินปลายทาง’ | คิดค่าส่งเฉพาะที่สั่งเป็นชิ้นถ้าเป็นชุดไม่คิด | แถมหน้ากากอนามัยซักได้หนึ่งชิ้นต่อหนึ่งคำสั่งซื้อค่ะ

กฎการคืนสินค้าและการเปลี่ยนสินค้า

สำหรับลูกค้าทุกคนที่สั่งสินค้าของเราผ่านทางเว็บไซต์ของเรา (www.thebrandhannah.in.th) การเรียกร้องเงินคืนภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้อย่างเหมาะสมหรือการขอเปลี่ยนสินค้าอาจจะทำได้ถ้าลูกค้าทำเรื่องร้องเรียนเข้ามาที่เราภายในเวลาเจ็ด(7)วันจากวันที่ได้รับสินค้าไป

กรุณาทำความเข้าใจตรงกันว่าการเรียกร้องขอคืนสินค้าหรือการขอเปลี่ยนสินค้าจะทำได้ต่อเมื่อสินค้านั้นๆยังไม่ถูกเปิดออกมาจากกล่องหรือหีบห่อมาตรฐานของเรา เราถือสิทธิ์ในการปฏิเสธข้อเรียกร้องในการขอคืนเงินค่าสินค้าหรือขอเปลี่ยนสินค้า ความสำเร็จในการขอคืนเงินหรือขอเปลี่ยนสินค้าขึ้นอยู่กับการตรวจสอบสภาพสินค้าโดยบริษัทของเรา ถ้าเราพบว่าสินค้าที่ถูกส่งคืนมานั้นอยู่ในข่ายที่ไม่สามารถคืนได้หรือถูกซักแล้วหรือถูกใช้แล้วค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้ากลับคืนมาและกลับคืนไปทั้งหมดจะเป็นของลูกค้า

ส่วนสินค้าที่คืนและเปลี่ยนได้ค่าส่งราคาเต็มที่แสดงในใบสั่งซื้อที่เกี่ยวข้องกับสินค้าตัวที่ต้องการรับเงินคืนหรือเปลี่ยนสินค้า จะถูกหักจากจำนวนเงินที่จะคืนให้

หมายเหตุ: การซื้อสินค้าถือว่าสมบูรณ์เมื่อขั้นตอนการสั่งซื้อสำเร็จลง ในกรณีที่คุณซื้อสินค้าจากร้านค้าปลีกหรือร้านขายปลีกออนไลน์ซึ่งไม่ใช่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราคุณจะต้องติดต่อไปที่ร้านนั้นๆโดยตรงถ้าคุณต้องการคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้า

กรุณาเข้าใจตรงกันอีกว่ากฎการคืนสินค้าของร้านตัวแทนจำหน่ายของเราและเงื่อนไขต่างๆของตัวแทนจำหน่ายนั้นถือเป็นกฎหลัก

เนื่องจากสินค้าผ้าอนามัยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากมือจึงมีโอกาสที่บางครั้งจะเกิดความผิดพลาดเช่นมีด้ายที่ขาดหรือหลุดลุ่ยเป็นต้นในกรณีนี้เรารับประกันเปลี่ยนสินค้าให้คุณภายในเวลาสาม(3)เดือนจากวันที่ซื้อไปหรือวันที่ได้รับใบเสร็จจากการซื้อออนไลน์ สำหรับสินค้าที่ซื้อออนไลน์ ค่าส่งสินค้าทั้งหมดทางบริษัทของเราจะเป็นผู้ออกให้ถ้าเราพบว่าสินค้ามีตำหนิจริงและตำหนินั้นเกิดจากวัตถุดิบที่ใช้หรือเกิดจากการผลิตที่ผิดพลาด กรุณาติดต่อเรามาโดยด่วนที่สุดเมื่อพบว่าสินค้ามีตำหนิ เราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้คุณได้รับสินค้าตัวใหม่ที่ไม่มีตำหนิไปค่ะ

ถ้าคุณต้องการร้องเรียนขอค่าสินค้าคืนหรือเปลี่ยนของหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการรับประกันกรุณาส่งอีเมลมาหาเรานะคะที่care@thebrandhannah.in.th สำหรับการคืนเงินและการเปลี่ยนสินค้า เราจะส่งแบบฟอร์มไปให้คุณกรอกเพื่อส่งกลับมาให้เรา หมายเหตุ: คุณจะต้องได้รับรหัสการยอมรับให้คืนสินค้าอย่างเป็นทางการเสียก่อนจึงค่อยทำขั้นตอนส่งของกลับมาให้เราค่ะ